Nằm mơ thấy con Dơi là điềm báo gì, lành hay dữ? Con Dơi số mấy?

Nằm mơ thấy con Dơi là điềm báo gì? Trên thực tế thì việc bắt gặp một con dơi ngoài tự nhiên là một ít phổ biến. Nên khi gặp giấc mơ về con dơi, làm cho nhiều người rất lăn tăn không biết đó là điềm báo gì và muốn được giải đáp những thông điệp mà nó mang lại ngay lập tức.

Nếu vậy thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của Đá gà online ST666 để giải mã việc Nằm mơ thấy con dơi nhé! Đồng thời trong bài viết còn cung cấp cho các bạn những con số may mắn tương ứng với nó. Theo dõi ngay! 

Ý nghĩa của con dơi trong phong thủy

Ý nghĩa của con dơi trong phong thủy
Ý nghĩa của con dơi trong phong thủy

Trong phong thủy thì con dơi có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Con dơi thể hiện cả sự sống và cái chết, đem đến nhiều ý nghĩa khác nhau về công việc tình cảm.

Bên cạnh đó con dơi còn thể hiện cho sự giao tiếp, hành trình, ước mơ, sự sợ hãi, may mắn…Các ý nghĩa liên quan đến con dơi còn phụ thuộc vào các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau.

Trong khi phương Tây cho rằng con rơi là một loài động vật có linh tính và cực kỳ quan trọng. Thì ngược lại phương Đông lại coi con dơi là điểm đặc trưng cho sự hỗn loạn, bất hạnh, là hiện thân của những điều chẳng lành.

Có khá nhiều người cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy con dơi. Bởi vì vẻ ngoài của nó trông khá quỷ vị, xấu xí, có mùi khá hôi.

Vì thế mọi người khi thấy dơi thường khó chịu và đuổi giết. Lâu dần loài vật này đã được mọi người gán cho một ý nghĩa không may khi chúng xuất hiện.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn chi tiết về các giấc mơ liên quan tới con dơi.

Nằm mơ thấy dơi là điềm báo gì

Nằm mơ thấy dơi là điềm báo gì
Nằm mơ thấy dơi là điềm báo gì

Theo nhiều nghiên cứu liên quan đến phong thủy và giải mã giấc mơ. Khi con người mơ thấy dơi sẽ gặp được những điểm báo cụ thể dưới đây:

Mơ thấy con dơi bay vào nhà

Nếu bạn mơ thấy con dơi bay vào nhà thì đây cũng là một điềm báo may mắn. Các vấn đề về tiền bạc tài chính sẽ nhanh chóng được giải quyết. Ngoài ra bạn đang chuẩn bị trên đà bước đến sự giàu có và thịnh vượng trong tương lai gần.

Mơ thấy con rơi đang làm tổ

Những nơi mà con dơi lựa chọn đi làm tổ là những nơi có sinh khí tốt lành. Nếu bạn mơ thấy con dơi đang làm tổ, điều đó chứng tỏ rằng bạn đang chuẩn bị gặp may mắn sắp thành công trong những dự định mà bạn đang triển khai.

Nằm mơ thấy mình tóm được con dơi

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bắt được một con dơi thì có nghĩa là bạn chuẩn bị nắm bắt được một thứ gì đó cực kỳ quan trọng. Nếu đang có dự định thực hiện một dự án, kế hoạch gì thì đây là thời điểm thích hợp nhất để triển khai.

Mơ thấy một con dơi đang treo ngược mình ngủ

Nếu bạn mơ thấy một con dơi đang treo mình ngủ trên cây. Thì đây là giấc mơ đại diện cho sự may mắn và giàu có. Bên cạnh đó nó báo hiệu sức khỏe của bạn và gia đình đang cực kỳ tốt. Không có một vấn đề xấu gì xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn.

Mơ thấy mình ăn thịt dơi

Những điều đen đủi bạn gặp trong cuộc sống đang dần biến mất hoặc được giải quyết. Bạn không còn phải lo lắng hoặc bế tắc trước những vấn đề khó khăn trong cuộc sống

Nằm mơ thấy mình thấy dơi bay vòng quanh

Nếu nằm mơ thấy con dơi bay vòng quanh mình thì đây lại là một giấc mơ xui rủi. Trong thời gian tới bạn cần cẩn trọng vì giấc mơ thấy dơi bay vòng quanh là giấc mơ cảnh báo cho sự chết chóc.

Mơ thấy một con dơi có màu khác lạ

Thông thường con dơi có màu đen, nhưng nếu bạn mơ thấy một con dơi có màu khác lạ. Thì bạn cũng nên cẩn thận. Đây là dấu hiệu báo cho bạn thấy bạn đang bị đánh lừa bởi một thứ gì đó? Rất có thể là lừa đảo trong làm ăn và cuộc sống.

Mơ thấy mình giết một con dơi

Nếu bạn mơ thấy mình đang đuổi giết rơi thì có thể trong cuộc sống đang có những vấn đề làm cho bạn thất vọng.

Mơ thấy mình bị một đàn dơi tấn công

Nếu bạn mơ thấy bị một lần rồi tấn công thì có thể đây là một giấc mơ báo hiệu cho bạn thấy bạn chuẩn bị tập hóa nên đuổi hãy cẩn thận trong công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa các giấc mơ liên quan đến con dơi khác

Ý nghĩa các giấc mơ liên quan đến con dơi khác
Ý nghĩa các giấc mơ liên quan đến con dơi khác

Nằm mơ thấy đàn dơi đang bắt muỗi

Nằm mơ thấy một đàn dơi đang bắt muỗi điều này cho thấy rằng bạn đang có những việc làm đi đúng hướng, mục tiêu của bạn sắp hoàn thành tim của bạn là một đội ngũ đoàn kết trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy chân trọng công việc mình đang có cùng với người khác, nhất là các đối tác làm ăn với mình.

Mơ thấy con dơi đen

Giấc mơ này có ý nghĩa khuyên bạn cần nên chú ý bởi vì sắp có thảm họa xảy đến với bạn. Bạn hãy nên thận trọng trong các công việc hàng ngày nhé.

Mơ thấy con dơi trắng

Đây là điềm báo cho bạn về sự tang tóc, cảnh báo có người chết. Người thân và bạn cần chú ý đến sức khỏe và thận trọng trong việc đi lại.

Nằm mơ thấy con dơi chết

Chiêm bao thấy dơi chết là điềm báo may mắn, vì mọi sui seo, khó khắn của bạn cũng sẽ tan biến và được xóa bỏ, trả lại sự may mắn đã mất bấy lâu của bạn.

Mơ thấy con dơi cắn

Điềm báo của giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn đang bị kẻ gian hãm hại và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, dường như bạn vẫn chưa thể thoát khỏi nỗi sợ hãi và đứng lên chống lại những thế lực hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy con dơi to

Hãy thận trọng trong việc kết giao với người khác, nhất là đối tác làm ăn vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt trong một số thỏa thuận hay ký kết nào đó.

Nằm mơ thấy con dơi mắt đỏ

Giấc mơ chỉ ra cho thấy bạn đang không thể đưa ra những quyết định cuối cùng vào những thời điểm quan trọng.

Và giấc mơ còn cho thấy trong công việc bạn đang gặp một số tình huống không rõ ràng và làm cho bạn không thế nào thỏa thuận cuối cùng, bạn có thể đang bị lừa.

Ngủ mơ thấy bóng của những con dơi

Trong giấc mơ nếu bạn nhìn thấy bóng của những con dơi là một lời nhắc nhở về hành động xấu xa mà bạn đã từng làm trong quá khứ, đã làm cho những người mà bạn hướng những hành động đó tới bị tổn thương nặng. Những hành động xấu xa của bạn đang làm bạn sợ hãi chính bản thân mình.

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy bóng của những con dơi đang đuổi bạn, thì điều này nhắc nhỏ bạn rằng bạn đang có người có ý đồ không tốt với bạn muốn bạn thất bại, muốn đổ tội lỗi cho bạn nhằm hạ bệ uy tín, danh dự của bạn hoặc phá hỏng thành quả của bạn trong cuộc sống đấy.

Con dơi số mấy? Nằm mơ thấy con dơi đánh con gì

Con dơi số mấy? Nằm mơ thấy con dơi đánh con gì
Con dơi số mấy? Nằm mơ thấy con dơi đánh con gì

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn con dơi số mấy. Nằm mơ thấy con dơi ngoài việc báo hiệu những điềm lành, điềm dữ trong cuộc sống. Thì mơ thấy dơi còn mang lại cho bạn một số con số may mắn. Cụ thể:

 • Mơ dơi bay vào nhà đánh số 06, 98
 • Mơ dơi làm tổ trong nhà đánh con 22, 97
 • Mơ thấy dơi bay xung quanh người đánh 1642
 • Mơ thấy ăn thịt dơi đánh ngay 45, 90
 • Mơ thấy dơi đang ăn quả đánh 5192
 • Mơ thấy con rơi có màu khác lạ đánh 1532
 • Mơ thấy một con dơi đang ngủ đánh 5894
 • Mơ thấy một con dơi đang đẻ đánh 0278
 • Mơ thấy một đàn dơi đang đuổi đánh 3784
 • Mơ thấy mình đang ăn thịt dơi đánh 4590
 • Mơ thấy con dơi bay vào nhà đánh 3656
 • Mơ thấy mình nuôi một đàn dơi đánh 2172
 • Mơ thấy một con dơi bay trong hang đánh 2385

Lời kết

Qua bài viết trên đây ST666, chắc hẳn bạn đọc đã biết thêm những kiến thức bổ ích liên quan đến việc nằm mơ thấy con dơi.  Chiêm bao thấy con dơi đánh đề số mấy? Mỗi giấc mơ đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra giấc mơ còn giúp bạn mang lại sự may mắn trong các lô đề. Chúc các bạn may mắn với những con số cụ thể trong bài viết nhé! 

Viết một bình luận