Nằm mơ thấy mình giết người là điềm lành hay dữ? Đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy mình giết người là một giấc mơ khiến nhiều người kinh hoàng, khiếp sợ. Đây là hành động trái pháp luật, phạm pháp, mặc dù chỉ là giấc mơ nhưng cảm giác sợ hãi và tội lỗi vẫn khiến bạn hoang mang tột độ. Vậy giấc mơ này mang đến điềm báo gì cho tương lai của bạn? 

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Nhà cái uy tín ST666. Tại đây giải mã thông điệp giấc mơ cùng những con số may mắn mà chúng mang lại cho bạn nhé! 

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mình giết người

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mình giết người
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mình giết người

Ngủ mơ thấy mình giết người thân

Khi bạn nằm mơ thấy mình giết chết bố mẹ điều này cho thấy bạn đang bị nhiều áp lực trong cuộc sống. Hãy trấn tĩnh lại tinh thần bản thân để không xảy ra những việc làm hay có lời nói gì đó gây mất lòng với những người xung quanh.

Khi bạn mơ thấy mình giết anh/chị em mình thì đừng quá lo lắng vì đây không phải điềm hung, nếu gặp giấc mơ này thể hiện bạn đang được người người thân giúp đỡ trong công việc hoặc sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ người thân.

Khi bạn mơ thấy mình giết vợ/chồng thì đây là điềm báo may mắn tốt lành nó biểu trưng cho sự hạnh phúc và niềm vui của 2 vợ chồng.

 • Ngủ mơ thấy mình giết người thân đánh số: 12 – 21

Nằm mơ thấy mình giết người lạ

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, khi bạn nằm mộng thấy mình giết người lạ điều này có ý nghĩa sắp tới bạn sẽ quen biết thêm được những người bạn, đồng nghiệp mới thẳng thắn trung thực. sắp tới bạn sẽ quen biết thêm được những người bạn, đồng nghiệp mới thẳng thắn trung thực. Vì thế bạn hãy biết trân trọng những mối quan hệ mới này nhé.

 • Nằm mơ thấy mình giết người lạ đánh đề con: 33

Chiêm bao thấy mình giết người yêu

Chiêm bao thấy mình giết người yêu bộc lộ tính cách gia trưởng, độc tài của bạn, bạn luôn muốn người khác phải nghe theo sự sắp đặt, sai bảo của mình. Do đó bạn luôn tạo cho đối phương cảm giác khó chịu và không muốn tiếp xúc quá lâu.

 • Chiêm bao thấy mình giết người yêu thử vận may số: 89

Mộng thấy mình giết người rồi tự sát

Bạn mơ thấy mình giết người rồi tự sát, điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp một số chuyện rủi ro trong công việc làm ăn, có người sẽ quấy rối phá hoại các mối làm ăn của bạn, ngoài ra bạn cũng nên cẩn trọng trong chuyện tình cảm, tránh cho kẻ khác làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

 • Mộng thấy mình giết người rồi tự sát đánh con: 78 – 87

Nằm mơ thấy mình giết người bị công an bắt

Bạn chiêm bao thấy mình giết người bị công an bắt đi tù, giấc mơ này dự đoán sắp tới danh tiếng của bạn sẽ vang xa, là được nhiều việc thiện, có ích cho xã hội. Vì thế khi bạn nằm mơ thấy chiêm bao này thì đừng quá lo lắng nhé.

 • Nằm mơ thấy mình giết người bị công an bắt đánh đề số: 51

Ngủ mơ thấy mình giết người có máu

Ngủ mơ thấy mình giết người có máu
Ngủ mơ thấy mình giết người có máu

Khi bạn mơ thấy mình giết người có máu dính lên quần áo là vận may tài lộc trong kinh doanh, sắp tới sẽ kiếm được một khoản tiền lớn.

Khi bạn mơ thấy mình giết người mà máu bắn xung quanh là điềm báo gia đình bạn sắp chào đón thành viên mới.

 • Ngủ mơ thấy mình giết người có máu đánh con: 47

Nằm mơ thấy mình giết nhiều người

Giấc mơ thấy mình giết người không hẳn là điềm xấu, nếu trong mơ bạn thấy mình giết nhiều người thì đây là điềm báo bạn có thể giành chiến thắng trong trận đấu hay cuộc thi sắp tới. Đừng vì mơ thấy mình giết nhiều người mà sợ hãi, đây là điềm báo tốt đó.

 • Nằm mơ thấy mình giết nhiều người đánh số: 00

Một số giấc mơ thấy mình giết người khác

 • Mơ thấy mình giết người trong nhà: Giấc mơ này cho biết gia đình bạn đang xảy ra nhiều chuyện bất hòa giữa các thành viên.
 • Mơ thấy mình giết người nhiều lần: Giấc mơ này cho biết tâm lý của bạn đang bị ám ảnh bởi những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.
 • Mơ thấy mình giết người trong tù: Giấc mơ này cảnh báo bạn không nên làm những việc hại người khác.
 • Mơ thấy mình giết người ngoài đường: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên tránh xa những người đang muốn lôi kéo bạn vào con đường tội lỗi.

Mơ thấy giết mình giết người đánh con gì may mắn?

Mơ thấy giết mình giết người đánh con gì may mắn?
Mơ thấy giết mình giết người đánh con gì may mắn?
 • Mơ thấy mình giết người trong nhà: 12, 09
 • Mơ thấy mình giết người nhiều lần: 33, 89
 • Mơ thấy mình giết người trong tù: 14, 41
 • Mơ thấy mình giết người ngoài đường: 83, 47
 • Mơ thấy mình giết người bằng dao: 41, 44
 • Mơ thấy mình giết người bằng gậy: 24, 42
 • Mơ thấy mình giết người bằng tay: 47, 83
 • Mơ thấy mình giết người bằng súng: 77, 14

Kết luận

Trên đây là những thông tin giải mã giấc mơ thấy mình giết người mà ST666 muốn chia sẻ đến người chơi. Đồng thời trong bài viết cung cấp cho các bạn con số đề may mắn tương ứng với giấc mơ này! Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống nhé! 

Viết một bình luận