Nằm Mơ Thấy Quan Tài Là Điềm Hên Hay Xui? Đánh Đề Con Gì Ăn Lớn?

Nằm mơ thấy quan tài có phải là điềm báo cho tương lai sắp tới của bạn hay không? Chắc hẳn giấc mơ thấy quan tài này cũng sẽ khiến nhiều người phải sợ hãi, lo lắng nhưng liệu nó báo hiệu cho sự may mắn hay xui rủi? Đâu là con số có liên quan đến giấc mơ của bạn?

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu thông điệp mà giấc mơ thấy quan tài mang đến thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Bắn cá online ST666. Tại đây tổng hợp chi tiết ý nghĩa giấc mơ cùng với những con số may mắn tương ứng. Theo dõi bài viết ngay hôm nay nhé! 

Nằm mơ thấy quan tài sẽ mang đến điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy quan tài sẽ mang đến điềm báo gì ?
Nằm mơ thấy quan tài sẽ mang đến điềm báo gì ?

Theo quan niệm của rất nhiều các dân tộc trên thế giới bao gồm cả người phương Đông và người phương Tây theo cách nhìn nhận về cái chết thì phần lớn mọi người luôn quan niệm rằng chết không phải là một kết thúc.

Cái chết được họ nhìn nhận là người đã hết duyên với cõi tạm và sẽ đến những nơi tốt đẹp với những cuộc sống tốt hơn như thiên đàng hay là miền cực lạc. Nếu bạn mơ thấy quan tài, có rất nhiều ý nghĩa có thể xuất hiện trong giấc mơ này theo xu hướng tiêu cực hay tích cực khác nhau.

Ngay cả khi chúng ta biết rằng chiếc quan tài là biểu tượng của cái chết, ít nhất là sự kết thúc theo một nghĩa vật lý nào đó. Dưới đây là một số phỏng đoán về việc nằm mơ thấy quan tài cũng như những giấc mơ xung quanh nó.

Nằm mơ thấy khiêng quan tài

 • Mơ thấy mình khiêng quan tài đi chôn : Những quyết định của bạn là đúng đắn, bạn đã chọn đúng con đường cho mình. Tuy nhiên để đạt được thành công chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách vì thế hãy tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm phát phát huy hết năng lực của bản thân nhé.
 • Mơ thấy nhiều người khiêng quan tài : là điềm báo xấu. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ bị chính người thân cận bên cạnh hãm hại dẫn đến thất bại nặng nề. Chính vì thế khi bạn nằm mơ thấy nhiều người khiêng quan tài thì hãy nên cẩn trọng, cảnh giác hơn bạn nhé.
 • Mơ thấy 4 người khiêng quan tài : thì đây không phải là điềm báo xấu, giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ vượt qua khó khăn hiện tại. Tuy nhiên bạn không được vì thế mà ỷ lại không tự mình cố gắng nhé.
 • Mơ thấy mình đang khiêng quan tài đi vào nhà : Bạn đang được những người thân đã mất trong gia đình phù hộ, chính vì thế con đường thăng tiến của bạn sẽ ngày càng được rộng mở.
 • Mơ thấy người khác khiêng quan tài vào nhà : Thì hãy cẩn thận, có kẻ đang nhòm ngó đến tài sản của gia đình bạn, vì thế hãy cẩn trọng nhé.

Mơ thấy quan tài trong đó có mình

Giấc mơ này được xem là chứng đựng những điềm xấu, bạn nên chuẩn bị tinh thần bởi những điều tồi tệ đang xảy ra với bản thân mình.

Tuy nhiên, đây có thể là do bạn gặp quá nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống và luôn muốn tìm hướng giải thoát. Vì vậy, đừng nên quá lo sợ mà hãy cứng rắn hơn, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy quan tài bốc khói

 • Mơ thấy quan tài bốc khói : là điềm báo tốt lành, người thân của bạn mắc bệnh tật sẽ cứu chữa được.
 • Mơ thấy nhiều quan tài bốc khói rồi cháy : là giấc mơ phản ánh bạn đang gặp nhiều khó khăn, vướng mắc nhưng nhờ được giúp đỡ nên những khó khăn ấy sẽ qua mau thôi.
 • Mơ thấy nhiều khói bao xung quanh quan tài : là điềm xui xẻo, bạn sẽ bị ám quẻ, bị vận xui đeo bám trong công việc, có thể kẻ xấu đang lợi dụng lúc bạn sơ hở để làm hại bạn đấy.
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ bốc khói : là giấc mơ kim tiền, bạn sẽ gặp được vận may về tiền bạc.

Nằm mơ thấy quan tài màu vàng

 • Mơ thấy quan tài màu vàng có trong nhà : Bạn sẽ bất ngờ khi biết đó là báo hiệu phúc lộc lớn cho gia đình. Nhiều khả năng gia đình bạn sẽ trúng được mánh lớn trong công việc làm ăn. Trường hợp trúng số độc đắc cũng không ngoại lệ với điềm báo của giấc mơ này.
 • Mơ thấy nhiều quan tài màu vàng : Là thể hiện sự bi quan, nó sẽ kéo chùn tinh thần của bạn và điều đó sẽ khiến những điều khởi sắc mới càng tạo nên khoảng cách đối với bạn.

Thế nên hãy nhớ rằng sự lạc quan là điều cần thiết, tinh thần tốt mới là yếu tố cốt lỗi để bạn thực hiện tốt nhiều điều trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ
Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ

Đây là một giấc mơ có thể gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui cho gia đình của mình. Một tin cực kì tốt và nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mọi thành viên.

Nhưng bạn cần phải cảnh giác đối những gì dễ cháy nổ để tránh gây ra những sự cố đáng tiếc.

Mơ thấy quan tài mở nắp

Báo hiệu giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang có một sự hiếu kỳ với một vấn đề có tác động xấu tới bản thân bạn.

Nếu bạn thấy bên trong không có người

Thì đây là chính là điềm báo xấu, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn hoặc người thân. Còn trường hợp nếu trong quan tài có thi thể một ai đó, thì đây là điềm báo họa hao tài tốn của.

Nằm mơ thấy có chiếc quan tài được đặt giữa hai ngôi nhà

Cho thấy vận tiền tài, tài lộc năm đó sẽ đến với xu thế “ào ào” không thể tưởng tượng được, đánh đấu năm đấy là một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Mơ thấy có chiếc quan tài đang trôi trên dòng nước

Điều này báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Trong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh.

Nằm mơ thấy hình ảnh của hai chiếc quan tài

Mơ thấy hai chiếc cho thấy rằng tài lộc sẽ đến với bạn gấp bội.

Mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà

Điều này cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ rất nhanh được xử lý ổn thỏa thôi.

Nằm mơ thấy xác chết trong quan tài ngồi dậy

Là bạn cần chú ý đến những người bạn mới quen. Bởi có một số người tiếp cận với bạn chỉ nhằm mục đích lợi dụng bạn mà thôi. Thậm chí, họ còn muốn lôi kéo bạn vào thế giới đen tối.

Nằm mơ thấy quan tài để trên mộ

Giấc mơ này là giấc mơ mà nhiều người hằng mơ ước có thể mơ đến. Bạn chỉ cần an nhiên sống đúng theo chính cuộc sống mình lựa chọn, thì ắt cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc viên mãn.

Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì ?

Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì ?
Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì ?
 • Chiêm bao thấy quan tài nên đánh số 06 hoặc 26 hoặc 56
 • Ngủ mơ thấy quan tài chôn rồi thì đánh con 51 hoặc 01
 • Chiêm bao thấy có hai quan tài nên đánh con 16 hoặc 26 hoặc 36
 • Ngủ mơ thấy quan tài có xác chết nên đánh con 21 hoặc 74
 • Chiêm bao thấy quan tài bố nuôi thì đánh con 62 hoặc 63
 • Ngủ mơ thấy quan tài bị mở nắp nên đánh 36 hoặc 31
 • Chiêm bao thấy hai người khiêng chiếc quan tài thì đánh số 83 hoặc 87
 • Ngủ mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài nên đánh con 43 hoặc 54 hoặc 44
 • Chiêm bao thấy quan tài là số thì đánh 16 hoặc 26 hoặc 36
 • Ngủ mơ thấy mình vứt bỏ quan tài nên đánh 40
 • Chiêm bao thấy hai quan tài đánh con 44 hoặc 99
 • Nằm mơ thấy quan tài trong nhà đánh con 44
 • Chiêm bao thấy quan tài màu đỏ nên đánh con 23 hoặc 08
 • Ngủ mơ thấy quan tài màu vàng nên đánh con 72 hoặc 24
 • Ngủ mơ thấy quan tài chưa chôn đánh con 04
 • Chiêm bao thấy có người mang cho quan tài nên đánh con 14 hoặc 24

Kết luận

Trên đây là ý nghĩa của việc nằm mơ thấy quan tàiST666 đã gửi đến cho bạn đọc. Mỗi giấc mơ đều mang ý nghĩa trong từng hoàn cảnh khác nhau. Vậy nên bạn hãy để ý kỹ hoàn cảnh giấc mơ của mình để từ đó giải mã chính xác nhé. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công.

Viết một bình luận