Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì? Đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy rắn trắng là một điều rất đỗi bình thường, và ai cũng từng mơ về giấc mơ này một lần trong đời. Nhưng liệu đây là giấc mơ mang lại điềm may mắn hay xui rủi trong cuộc sống? Cùng Cá cược online ST666 tìm hiểu chi tiết giấc mơ thấy rắn trắng qua bài viết dưới đây và đi tìm con số may mắn cho mình nhé! 

Nằm mơ thấy rắn màu trắng là điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy rắn màu trắng là điềm báo tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy rắn màu trắng là điềm báo tốt hay xấu?

Việc bản thân bạn nằm mơ nhìn thấy những thứ chỉ mang số lượng ít và khan hiếm trên thế giới được hiểu theo nhiều khía cạnh. Về khía cạnh tâm lý, thì đây được xem là bởi trong thực tế, tâm tính của người mơ. Bạn là cá nhân có sự thích thú và đam mê với việc khám phá những thứ mới lạ.

Còn về khía cạnh tâm linh lại khác, giấc mơ này được cho là có những ý nghĩa và điềm báo cụ thể mà chúng ta cần phân tích rõ hơn. Chính vì thế, để biết nằm mơ thấy rắn màu trắng là tốt hay xấu, thì chúng ta còn cần nhớ chính xác diễn biến trong giấc mơ.

Những giấc mộng nhìn thấy rắn trắng tùy vào từng tình huống bạn nhìn thấy mà sẽ mang ý nghĩa riêng. Chẳng hạn như con rắn màu trắng bạn thấy trong giấc mơ được xem là Bạch Xà ở trong truyền thuyết, thì đây được coi là giấc mơ tốt.

Bên cạnh đó, những tình huống khác về nằm mơ thấy rắn trắng có thể là lời khuyên, nhắc nhở. Hay lời cảnh báo rằng bạn nên thận trọng vì sẽ có tai họa khó ngờ sắp ập xuống đầu chẳng hạn.

Nằm mơ thấy rắn màu trắng trong nhà báo hiệu điềm gì?

Nằm mơ thấy rắn màu trắng trong nhà báo hiệu điềm gì?
Nằm mơ thấy rắn màu trắng trong nhà báo hiệu điềm gì?

Thực tế, dù biết rắn trắng rất hiếm hoi mới có thể nhìn thấy được, nhưng việc loài vật này. Xuất hiện và bò vào nhà chắc chắn vẫn sẽ cho khiến cả nhà một phen phải náo loạn vì sợ hãi.

Vì vậy, việc rắn màu trắng bò vào nhà trong giấc mơ cũng phần nào phản ánh thực tế. Rằng không lâu nữa bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều những vấn đề khiến bạn cảm thấy vô cùng lo lắng, mệt mỏi như: thi cử, họp hành,…

Ngoài phản ánh việc bạn đang rơi vào tình trạng lo lắng thì giấc mơ này cũng là một lời khuyên tuyệt vời dành cho bạn:

 • Hãy hết sức bình tĩnh và ngẩng thật cao đầu để bước tiếp.
 • Vì chỉ có như vậy, bạn mới bước qua được nỗi lo sợ của chính bản thân mình.
 • Rồi thành quả tốt đẹp nhất cũng sẽ sớm đến với bạn trong tương lai thôi.

Nằm mơ thấy rắn màu trắng – đen 

Trường hợp bạn ngủ mơ và nhìn thấy con rắn hai màu trắng – đen, chứng tỏ rằng trong thực tại. Bạn đang cố chứng minh một điều gì đó, chẳng hạn như sự minh bạch của chính bản thân mình. Cụ thể hơn, trong thời gian này hoặc trước đây, ai đó đã cố tính bày trò bêu rếu.

Và hạ bệ uy tín của bạn, muốn làm cho những người xung quanh hiểu nhầm bạn. Tuy nhiên, suy cho cùng, những người đứng đắn thì không bao giờ thèm sợ lời dèm pha, đúng không nào?

Nằm mơ thấy 2 con rắn trắng là điềm gì?

Việc xuất hiện một đôi rắn trắng trong giấc mơ của bạn được xem là dấu hiệu liên quan tới chuyện tình cảm của bạn. Bởi hình ảnh cặp đôi rắn màu trắng là đang nói đến việc vạn vật có đôi có cặp, tình yêu thủy chung và một lòng một dạ.

Tuy đây là một điềm lành về chuyện tình cảm nhưng việc có được nửa kia của đời bạn từ nay. Sẽ còn phải tùy thuộc vào sự nỗ lực của bạn nữa, chứ không phải ngồi chờ cho sung rụng như bạn mơ mộng đâu nhé. Đừng bao giờ ngừng nỗ lực, cố gắng hơn mỗi ngày bạn nhé, vì chính khi tình cảm gia đình trở nên thuận hòa.

Thì mọi thứ phía trước cũng sẽ dễ thở hơn, mọi khó khăn đều sẽ sớm tìm được cách giải quyết đúng không? Khi bạn nằm mơ thấy rắn màu trắng 2 con đang cuộn mình vào nhau theo cặp, và có vẻ như chúng đang dõi theo bạn. Đây là một giấc mơ không quá tốt, nó đang nhắc nhở rằng bạn nên biết quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn.

Hãy dành thời gian để hâm nóng tình cảm của hai người sau thời gian “hạ nhiệt” nhé.

Nằm ngủ mơ thấy rắn màu trắng to lớn, khổng lồ

Trường hợp bạn ngủ mơ và thấy con rắn màu trắng có kích thước khổng lồ. Thì chứng tỏ trong thời gian không lâu nữa, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề rất rất nan giải. Có thể lý do là bởi chính bản quá nhẹ dạ cả tin mà để tình cảm lấn át đi lý trí. Từ đó mới khiến cho kẻ xấu có cơ hội trục lợi, còn công việc thì ngày càng trì trệ.

Bên cạnh đó, giấc mơ kỳ lạ này cũng cho thấy rằng xuất hiện những nhân tố tiềm ẩn. Đang muốn tìm cách để chơi khăm và hạ bệ bạn. Đó có thể là đối thủ kinh doanh. Người đã bị bạn đánh bại để đạt được vị trí ngày hôm nay hoặc do chính người trong nhà mâu thuẫn, con cái không chịu nghe lời,…

Do đó, điều cần phải làm chính là phải luôn tỉnh táo và sớm tìm ra phương án xử lý từng vấn đề một. Nếu bạn không muốn chúng theo sát mình từng ngày một khiến cho mọi thứ càng tệ hơn và không còn đường lùi nữa. Mơ thấy rắn hổ mang trắng là những điềm báo khó khăn, nguy hiểm vẫn đang rình rập đợi bạn ở phía trước.

Hãy cố gắng nỗ lực vượt qua những khó khăn này để đạt được thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang trắng thì lựa chọn con số may mắn: 82, 38.

Nằm mộng thấy rắn hổ mang trắng đen nên chọn ngay cặp số may mắn 2002.

Giải mã giấc mơ thấy rắn màu trắng chui vào trong người

Khi bạn được mơ thấy giấc mơ này, thì có thể nói rằng bạn là một người may mắn. Khi rắn trắng chui vào người bạn thì có khả năng là sắp tới bạn sẽ được đón nhận một sinh linh nhỏ bé đáng yêu đấy.

Đối với những người làm ăn kinh doanh thì sự khôn khéo của bạn sẽ giúp cho tài lộc, vượng khí bao quanh bạn. Những con số may mắn nên đặc biệt cần chú ý khi bạn mơ trúng giấc mơ này: 68, 83, 18.

Điềm báo việc nằm mơ thấy rắn màu trắng bò vào hang

Đây là giấc mơ xấu nhắc nhở bạn cần thận trọng hơn về các mối quan hệ cũng như bảo quản tài sản thật kỹ. Vì giấc mơ thấy rắn bò vào hang ổ cho thấy bạn sắp bị mất của cải và quan hệ xung quanh thì trở nên rạn nứt.

Nằm mơ thấy rắn màu trắng bò vào trong bếp

Đây là một điềm lành, rằng không lâu nữa, nhà bạn sẽ chào đón một vị khách quý đến và mang theo vận may cho bạn.

Dự đoán việc nằm mơ thấy rắn màu trắng ăn ếch/chuột

Đây là lời cảnh báo bạn cần phải luôn thật thận trọng, vì đối thủ bấy lâu sẽ nhăm nhe sở hở của bạn để hạ bệ bạn.

Giải mộng chiêm bao thấy con rắn trắng đang ăn thịt đồng loại

Giấc mơ này nghe dù đáng sợ nhưng nó sẽ hóa giải những muộn phiền sẵn bấy lâu trong lòng bạn. Ở thực tại, chuyện làm ăn của bạn nếu có bị trì trệ thì giấc mơ này báo rằng công việc ấy sắp bước vào giai đoạn tốt hơn.

Người làm kinh doanh nằm mơ thấy rắn màu trắng

Đây là một điềm lành, cho thấy rằng không lâu nữa công việc của bạn diễn ra rất thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, khi trong giấc mơ con rắn có màu sắc khác thì đó lại không phải điềm lành, bạn nên thận trọng hơn nếu gặp phải nhé.

Giải đáp giấc mơ thấy con rắn trắng hai đầu

Có khi nào bạn nào đã từng đọc qua những tác phẩm truyện và phim ảnh xuất hiện. Mà trông thấy hình ảnh những con quái vật to lớn có tới 2, 3 đầu trở lên đúng không nào? Nếu bạn nằm mơ thấy rắn màu trắng hai đầu thì đây không phải chuyện tốt lành gì cả đâu.

Nó chính là điềm báo cho những chuyện không hay sẽ sớm ập xuống bạn trong thời gian sắp tới. Sau khi tỉnh dậy, bạn đừng nên quá lo sợ mà phải thật bình tĩnh, thận trọng hơn trong công việc. Các bạn còn nên đi chăm chùa hoặc làm việc thiện nguyện để xua đi những nghiệp chướng và điều xui xẻo mình sắp phải gánh chịu.

Chiêm bao thấy rắn màu trắng đang bơi trong nước

Đây là một giấc mơ đẹp, báo hiệu rằng sự phấn đấu, cố gắng và nỗ lực từ trước đến nay của bạn. Cuối cùng cũng đã được cấp trên công nhận và tín nhiệm đề đạt bạn lên một vị trí cao hơn.

Tuy nhiên, một vị trí mới cũng đồng nghĩa với nhiều thử thách mới. Bởi vậy, bạn phải nhớ đừng vì quá vui mừng mà lơ là nhiệm vụ chính nhé. Và nhớ hãy thận trọng những người xung quanh bởi họ sẽ có thể gây khó dễ cho bạn bởi vì ghen tị đấy.

Chiêm bao thấy rắn trắng tấn công nhưng bạn không sợ hãi

Giấc mơ này chính là điềm lành, rằng không lâu nữa công việc, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều tiến triển mới. Những kế hoạch mà bạn ấp ủ bấy lâu sẽ thành công, công việc sẽ có thêm nhiều hợp đồng mới.

Hãy phấn đấu nỗ lực bằng chính năng lực của mình, chứ đừng vì lợi ích trước mắt mà làm chuyện không trong sạch bạn nhé.

Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì?
Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì?
 • Nằm mơ gặp rắn trắng gắn liền cặp số 32 + 72
 • Mơ gặp rắn hổ mang trắng thì đánh cặp 18 +82
 • Nằm mơ gặp rắn khúc trắng khúc đen (giống rắn cạp nong) đánh cặp 12 + 42
 • Nằm mơ bản thân đi bắt rắn trắng/đánh rắn thì đánh cặp 20 + 24, cặp 20 + 22
 • Nằm mơ bị rắn trắng cắn thì đánh cặp 25 + 52
 • Nằm mơ bị rắn trắng đuổi thì đánh cặp 42 + 78
 • Nằm mơ thấy rắn trắng vào nhà thì đánh cặp 13 + 29
 • Mơ thấy rắn cắn người lạ thì đánh 23 + 66 + 88, cắn người thân đánh 02 + 82
 • Nằm mơ thấy rắn trắng con thì đánh 19 + 27
 • Nằm mơ thấy rắn trắng đang săn mồi thì đánh: 10 + 77 hoặc 55 + 96

Kết luận 

Trên đây là những thông điệp giúp bạn hiểu rõ việc nằm mơ thấy rắn trắng là điềm báo may mắn hay xui rủi. Hy vọng rằng các bạn đã có được câu trả lời thỏa đáng cho mình và đồng thời lựa chọn cho mình cặp số may mắn nhất. Tuy nhiên những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Chúc các bạn may mắn với những con số mà mình đã chọn!

Viết một bình luận