Hướng Dẫn Tra Cứu Chỉ Số Fo4 Trong Fifa Online 4 Chi Tiết

Tra Cứu Chỉ Số Fo4 là những chỉ số thể hiện trình độ của các cầu thủ tham gia trong game. Đây cũng là cơ sở quan trọng, cần thiết trong quá trình chuyển nhượng cũng như sắp xếp đội hình thi đấu của mỗi huấn luyện viên. Tuy nhiên, đâu là những yếu tố cần chú trọng đối với mỗi cầu thủ? 

Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những chỉ tiêu này thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của Nhà cái trực tuyến ST666 để hiểu rõ hơn về các tra cứu chỉ số Fo4 trong Fifa Online nhé! 

Tra cứu chỉ số Fo4 bao gồm những tiêu chí gì?

Tra cứu chỉ số Fo4 bao gồm những tiêu chí gì?
Tra cứu chỉ số Fo4 bao gồm những tiêu chí gì?

Mỗi cầu thủ trong Fo4 đều có một danh sách các chỉ số cơ bản nhất định. Các chỉ số ở mức càng cao thì chứng tổ trình độ và khả năng ngày càng tốt. Là một huấn luyện viên, bạn hãy chú trọng vào những dữ liệu sau đây:

Tăng tốc

Đây là chỉ số thể hiện một cầu thủ có tốc độ tốt hay không. Nếu bạn lựa chọn tiền đạo cánh thì hãy đặc biệt lưu ý. Nếu ở mức cao thì khả năng bứt phá trong cự ly ngắn sẽ cực ổn. Do đó dễ dàng vượt qua hậu vệ đối phương và tạo nhiều cơ hội ghi bàn.

Quyết đoán

Chỉ số này cần thiết ở mọi vị trí, phòng ngự lẫn tấn công. Hãy đảm bảo luôn lựa chọn những cầu thủ quyết đoán luôn ở mức từ trung bình trở lên nhé.

Khéo léo

Ưu tiên các cầu thủ thi đấu tiền vệ trung tâm và tiền đạo thì cần tra cứu chỉ số Fo4 này ở mức cao. Điều đó giúp việc xử lý bóng dễ dàng, mềm mại hơn. Từ đó chiếm tỷ lệ kiểm soát bóng lớn, áp đặt thế trận, tổ chức tấn công và giành chiến thắng.

Kỹ năng sút, thăng bằng

Các tiền đạo trong đội hình của bạn bắt buộc phải có những chỉ số này ở mức cao. Bởi chúng quyết định đến khả năng săn bàn của cầu thủ, yếu tố quan trọng nhất đối với một chiến thắng.

Tầm nhìn, cách chuyền bóng và rê bóng

Hãy ưu tiên lựa chọn trong đội hình các tiền vệ có những chỉ số trên ở mức tốt. Đó là yếu tố then chốt giúp đội bóng của bạn có thể kiểm soát được trận đấu hay không.

Kỹ năng sút, tranh cướp và cắt bóng

Những chỉ số này quyết định đến sự xuất sắc của hàng phòng ngự của đội bóng mà bạn dẫn dắt. Hãy chọn cho mình những Sergio Ramos, Van Dijk, Vidic, Canavaro,…Đây thực sự là hòn đá tảng bảo vệ khung thành của bạn.

Tra cứu chỉ số Fo4 – Chỉ số bắt bóng với thủ môn

Tra cứu chỉ số Fo4 - Chỉ số bắt bóng với thủ môn
Tra cứu chỉ số Fo4 – Chỉ số bắt bóng với thủ môn

Khi chọn thủ môn hãy ưu tiên cho: chọn vị trí, phản xạ, bắt bóng, đấm bóng. Tìm kiếm cầu thủ có có những chỉ số trên ở mức cao để luôn có sự an tâm các bạn nhé.

Những chỉ số ẩn trong Fifa Online 4

Không phải cầu thủ nào trong Fifa Online 4 cũng sở hữu chỉ số ẩn. Nhà phát hành ưu tiên các ngôi sao mới được “đặc cách” những điều đặc biệt này. Việc trong đội hình của bạn có thêm nhân tố tạo đột biến như vậy sẽ gây rất nhiều bất ngờ cho đối phương. Qua đó tạo ra cơ hội lớn để giành chiến thắng. Một số chỉ số ẩn trong Fo4 như sau:

  • Siêu cản phá: Chỉ số ẩn này luôn thuộc về những huyền thoại FiFa. Khi đối mặt với nguy hiểm cận kề, các cầu thủ này sẽ lăn xả, tìm đủ mọi cách để chặn bóng bay vào lưới. Kỹ thuật phòng ngự không tưởng như vậy sẽ tạo nền tảng chắc chắn tuyệt đối cho đội bóng của bạn.
  • Chuyên gia đá phạt góc: Các cầu thủ sở hữu chỉ số này sẽ có các tình huống đá phạt vô cùng kỹ thuật. Bóng sẽ rất cong, xoáy và rơi vào vị trí mà tiền đạo chọn sẵn để đánh đầu ghi bàn.
  • Ăn vạ: Với chỉ số này, cầu thủ của bạn sẽ ngã rất đẹp trong vòng cấm địa của đối phương. Trọng tài hoàn toàn bị qua mắt và đem về những quả penalty “béo bở”.

Ngoài ra còn rất nhiều chỉ số ẩn khác như tập trung, ném biên xa, phá bẫy việt vị, chuyền dài, siêu cản phá,…Hãy lựa chọn cầu thủ có những khả năng tiềm ẩn như vậy sẽ rất có lợi cho đội bóng của bạn.

Cách tra cứu chỉ số fo4

Hiện nay Fifa online 4 đã lập website để người chơi có thể tiện tra cứu chỉ số cầu thủ. Các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website vn.fifaaddict.com.
  • Bước 2: Giao diện tương đối nhiều ô và chữ, có vẻ khá rối đúng không nào. Nhưng nếu chú ý quan sát một chút thì mọi việc sẽ trở nên rất đơn giản. Sẽ có những thông tin đó là các mùa cầu thủ, quốc gia, giải đấu, khu vực mà fo4 đang được mua bản quyền. Hãy lựa chọn đầy đủ những thông tin cần thiết này nhé.
  • Bước 3: Kết thúc bước thứ 2, chuyển qua thao tác tiếp theo. Giả sử bạn muốn sở hữu đội bóng Team Color của Arsenal. Hãy gõ Arsenal vào ô trống ở góc trung tâm phía trên màn hình. Sau đó Click chuột vào Sreach ngay bên cạnh. Một danh sách các cầu thủ Arsenal sẽ hiện ra trước mắt của bạn.
  • Bước 4: Chọn cầu thủ bạn muốn xem chỉ số. Hãy nháy đúp chuột vào tên ngôi sao cần tìm. Toàn bộ dữ liệu sẽ có ngay tức khắc cho người chơi.

Kết luận

Tra cứu chỉ số fo4 là một trong những điều quan trọng mà bất cứ game thủ nào muốn chiến thắng trò chơi này đều phải lưu ý. Hy vọng bài viết trên đây của ST666 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thông tin về các chỉ số này nhé! Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trong bài viết này nhé! 

Viết một bình luận